วันที่ 24 มกราคม 2566 นายเนรมิต กฤตาคม ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนักเรียนเข้ารับเกียรติบัตรดังกล่าว จำนวน 228 คน และนายเนรมิต กฤตาคม ผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและคณะครูที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง พร้อมทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท ในการแข่งขัน “โครงการ GPSC Young Social Innovator 2022” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 21 – 22 มกราคมที่ผ่านมา