นักศึกษาวิชาทหารเข้ารับการฝึกทดแทนภาคสนาม

วันที่ 13 มกราคม 2566 นายเนรมิต กฤตาคม ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยามอบหมายให้นางมะลิวัลย์ บุรัตน์ และนายคฑาวุธ เสียงล้ำ ครูผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 จำนวน 47 นาย เข้าร่วมรับการฝึกกิจกรรมทดแทนภาคสนาม ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00 -17.00 น. ณ สนามหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 210 ค่ายพระยอดเมืองขวาง อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม