การอบรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ ประจำปี 2566

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 -16.30 น.นายเนรมิต กฤตาคม ผู้อำนวยการ์โรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดมุกดาหาร จัดอบรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่จำนวน 115 คน โดยนักเรียนจากโรงเรียนพลังราษฎร์พิทยาสรรค์ นำโดยนายพุฒิชัย สุวรรณไตรย์

ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมรับการอบรมด้วย ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวัลัยพรรณ น้อยสันเทียะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในการเปิดอบรมพร้อมบรรยายพิเศษรื่องอุบัติเหตุบนท้องถน

ภาพเพิ่มเติม : ประชาสัมพันธ์โรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยา